Open for registration “NR Open House 2019”

กลับมาอีกครั้งกับงาน NR OPEN HOUSE 2019
เป็นกิจกรรมที่โรงเรียนมัธยมวัดนายโรงได้จัดขึ้นเพื่อแนะนำหลักสูตรให้กับผู้ปกครองได้เรียนรู้การศึกษาในหลักสูตร EP MEP และ IEP ตลอดจนเยี่ยมชมโรงเรียน และร่วมกิจกรรม ทางด้านวิชาการอีกมากมาย

พิเศษสุด !!!! ทางโรงเรียนได้จัดให้มีการสอบ Pretest วิชาคณิตศาสตร์ และ ภาษาอังกฤษ

โดยทั้งหมดนี้ ฟรี ตลอดงาน

ดาวน์โหลดโบร์ชัวร์ที่ได้ที่  Click

ท่านสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ bit.ly/nropen19
ลงทะเบียนได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 25 มกราคม 2562
ด่วนที่นั่งมีจำนวนจำกัด