4th NAIRONG INTERNATIONAL STUDENTS’ CONFERENCE 2018 (NISC)

Are you ready?

โรงเรียนมัธยมวัดนายโรง จัดกิจกรรมสัมนานักเรียนนานาชาติ ครั้งที่ 4 (Nairong International Students’ conference 2018) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารและได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมระหว่างประเทศ ในวันที่ 27-31 สิงหาคม 2561 ณ โรงแรมเอสดี อเวนิว กรุงเทพมหานคร โดยได้รับเกียรติจาก ETV Thailand ร่วมทำข่าวกิจกรรมดังกล่าว

ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ Fan page facebook: Nairong International Students’ Conference : NISC