4th NAIRONG INTERNATIONAL STUDENT CONFERENCE 2018

โรงเรียนมัธยมวัดนายโรง กำหนดจัดกิจกรรมสัมนานานาชาติ ครั้งที่ 4 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารและได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมระหว่างประเทศ ในวันที่ 27-31 สิงหาคม 2561 ณ โรงแรมเอสดี อเวนิว กรุงเทพมหานคร

รายละเอียดเพิ่มเติม

Registration ==> Click

Location ==> Click

Competition ==> Click

Program ==> Click

Appendix ==> NISC Teachers’ Sessions