ภาพบรรยากาศกิจกรรม Nairong Open House 2021

ผ่านไปแล้วกับกิจกรรม Nairong Open House 2021 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 ณ โรงเรียนมัธยมวัดนายโรง กิจกรรมต่าง ๆ จะสนุกสนานเพียงใดนั้น ชมภาพบรรยากาศกิจกรรมกันได้เลยค่ะ 😉👉 Photo album

🙇โรงเรียนมัธยมวัดนายโรงขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจและเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ สำหรับกำหนดการรับสมัครเรียน ติดตามข่าวสารได้ที่เพจ Nairong News หรือเว็บไซต์ www.nairong.ac.th เร็วๆ นี้นะคะ😊