Welcome to our school website

Announcement

A very warm welcome to Matthayom Watnairong School – we are delighted that you have found your way to our website.

We are now accepting applicants for the next academic year, click the button below to apply.

Admission 2017

การรับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2560
@ English Program
ชั้น ม.1 จำนวน 60 คน
ชั้น ม.4 จำนวน 20 คน
@ Mini English Program
ชั้น ม.1 จำนวน 90 คน
ชั้น ม.4 จำนวน 30 คน
@ Integrated English Program
ชั้น ม.1 จำนวน 40 คน
ชั้น ม.4 จำนวน 20 คน
คลิกเพื่อดูรายละเอียด…..

เริ่มรับสมัครระหว่างวันที่ 20-24 กุมภาพันธ์ 2560 ***** สมัครด้วยระบบออนไลน์ กรอกใบสมัครได้ที่  bit.ly/nr-ad17 *****

เอกสารแนะนำการสมัครออนไลน์ ปี 2560 , ขั้นตอนการสมัครออนไลน์

ประกาศผลสอบ Pretest นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 วิชาคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ

ประกาศผลคะแนนสอบ Pretest ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 (วิชาคณิตศาสตร์)

ประกาศผลคะแนนสอบ Pretest ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 (วิชาภาษาอังกฤษ)

ประกาศผลคะแนนสอบ Pretest ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (วิชาคณิตศาสตร์)

ประกาศผลคะแนนสอบ Pretest ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (วิชาภาษาอังกฤษ)

Open House 2017

Online register

The CLASSROOM ห้องเรียนวัยใส

เทปรายการ the CLASSROOM ห้องเรียนวัยใส เรื่องเศรษฐกิจพอเพีย