NR-SST SCIENCE AND MATHEMATICS STUDY CAMP IN SINGAPORE 2018

นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนมัธยมวัดนายโรง เข้าร่วมโครงการ Science Mathematics International Project เป็นกิจกรรมการเข้าค่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ในและนอกห้องเรียนร่วมกับนักเรียนโรงเรียน School of Science and Technology ณ ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 26 – 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติม Click